1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Quản trị hệ thống xóa quyền của nhiều người dùng cùng lúc

Hướng dẫn Quản trị hệ thống xóa quyền của nhiều người dùng cùng lúc

I. Tổng quan

Bài viết hướng dẫn quản trị hệ thống (QTHT) xóa quyền của nhiều người dùng cùng lúc để giảm thao tác, tiết kiệm thời gian.

  • Trước phiên bản R4: Khi tại đơn vị phát sinh trường hợp CBNV nghỉ việc hoặc thya đổi vị trí công tác, QTHT chỉ có thể xóa từng CBNV, gây mất thời gian, dễ phát sinh nhầm lẫn khi thao tác với số lượng lớn
  • Từ phiên bản R4: QTHT có thể xóa nhiều người dùng cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian thao tác, đảm bảo độ chính xác khi cập nhật, thu hồi quyền truy cập của CBNV

II. Hướng dẫn chi tiết

  1. Vào Phân quyền. Nhấn chọn ứng dụng cần xóa quyền truy cập người dùng

2. Tích chọn nhiều cán bộ nhân viên sau đó nhấn Xóa để gỡ quyền truy cập khỏi ứng dụng

Cập nhật 07/04/2026

Bài viết này hữu ích chứ?